Hoa tươi quận 1

Tham khảo mẫu và cách cắm hoa hồng hình trái tim

  1. Ngày đăng: 09-11-2018 20:37:04
  2. Lượt xem: 4.490
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 4490 Lượt xem

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng hình trái tim đẹp nhất dành tặng người yêu. Shop hoa tươi Quận 1 nhận cung cấp mẫu hoa giỏ, hoa bó hoa lẵng hình trái tim đẹp nhất giá thành rẻ.

Shop hoa tươi Quận 1 chuyên cung cấp hoa tươi giá rẻ đầy đủ kiểu dáng mẫu mã với giá thành rẻ cạnh tranh. Làm hài lòng nhất cho khách hàng.

gio hong hinh trai tim

Giỏ hoa hồng hình trái tim

Hướng dẫn cách cắm giỏ hoa hồng hình trái tim

Để cắm hoa hồng thành hình trái tim, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết như dụng cụ cắm hoa và nguyên liệu hoa để cắm.

 

Về dụng cụ bạn cần 1 chiếc giỏ cắm hoa, 1 kéo, 1 tấm nilon (giấy bóng gói hoa), 1 cọng kẽm, 1 dây ruy băng, 1 hộp que tăm, 1 bịch ghim có đầu tròn và chắc chắn không thể thiếu 1 miếng xốp cắm hoa màu xanh.

 

Về nguyên liệu để cắm bạn có thể lựa chọn hoa hồng thuần một màu hoặc nhiều màu khác nhau, lá phát tài cắm phụ, hoa baby. Để bày tỏ tình cảm thì shop khuyên bạn nên chọn hồng nhung đỏ hoặc hồng phấn nhé.


huong dan cam gio hoa hong hinh trai tim

Hướng dẫn cắm giỏ hoa hồng hình trái tim

 

Cách cắm hoa hồng thành hình trái tim làm quà tặng ý nghĩa

Để giữ hoa được tươi lâu trước khi cắm hoa các bạn nên chuẩn bị miếng xốp cắm hoa có hình trái tim hoặc tự cắt xốp thành hình trái tim. Sau đó ngâm miếng xốp ngậm no nước để giữ hoa được tươi lâu cũng như để miếng xốp mềm dễ cắm tránh làm xước cành hoa khi cắm. Cắt tấm giấy bóng kính dán nửa mặt dưới của trái tim cho nước không chảy ra ngoài và đặt miếng xốp vào trung tâm giỏ hoa.

mau gio hoa hong hinh trai tim

Mẫu giỏ hoa hồng hình trái tim

Dùng dây kẽm cố định miếng xốp với 2 đầu quai của giỏ cắm hoa. Sau khi hoa thành bạn bắt đầu bắt tay vào công đoạn cắm hoa. Ở bước này bạn cắt ngắn các cành hoa hồng ( nếu muốn cắm đơn thuần hoa hồng), cắt với độ cao vừa đủ nếu muốn cắm giỏ hồng với các loài hoa lá phụ. (Hôm nay shop sẽ hướng dẫn các bạn cắm hoa giỏ hồng hình trái tim cao làm quà tặng ý nghĩa).

cach cam gio hong hinh trai tim

Cách cắm giỏ hồng hình trái tim

Chú ý cắt xéo góc 45 độ và cắt cành hồng trong nước để giữ hoa được tươi lâu. Bạn cắt cành hồng có độ dài từ 5-7 cm để cắm hoa. Tiếp đó bạn gấp đôi các lá phát tài với bản lớn cắm viền bên ngoài cùng của miếng xốp theo hình trái tim sát cạnh với miệng giỏ hoa. Mục đích để che đi khoảng trống bên trong giỏ cũng như miếng xốp. Tạo được vẻ hài hòa và tự nhiên cho giỏ hoa.
Tham khảo: Tất cả mẫu giỏ hoa hồng hình trái tim tại Shop hoa Quận 1

hoa hong hinh trai tim

Hoa hồng hình trái tim

Tiếp đó bạn sử dụng các cành hoa baby đã được tỉ sẵn với chiều dài khoảng 5cm. Cắm một đường viền trái tim phía trong theo viền lá phát tài. Bạn chúc ý cắm đều tay để hình trái tim được đẹp và rõ nét. Sau khi cắm song hoa baby và hoa lá phát tài. bạn đã có được một viền hoa hình trái tim thật đẹp rồi đấy. Bây giờ bạn bắt đầu cắm hoa hồng theo hình trái tim. Đầu tiên bạn sử dụng hoa hồng cắm 1 vòng theo viền hoa baby.

dat gio hoa hong hinh trai tim

Đặt giỏ hoa hồng hình trái tim

Sau khi đã có được viền hoa hồng. Bạn tiến hành cắm hoa hồng từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên để phủ đầy khoảng trống trong trái tim, cắm hoa hồng kín trên mặt trái tim. Sau khi hoàn thành là bạn đã có được giỏ hoa trái tim rồi đấy. Để làm đẹp cho giỏ hoa bạn sử dụng 1 chiếc nơ lớn hoặc dây ruy băng thắt nơ cột tại vị trí ⅔ quai của giỏ hoa. Như vậy là hoa thành một giỏ hoa hồng hình trái tim thật đẹp và dễ thương dành tặng người yêu, bạn gái rồi đấy.

gio hong do hinh trai tim

Giỏ hồng đỏ hình trái tim

Một số mẫu hoa hồng hình trái tim đẹp nhất tại Quận 1

bo hoa hong hinh trai tim

Bó hoa hồng hình trái tim

 

cach cam hoa hong thanh hinh trai tim
Cách cắm hoa hồng thành hình trái tim

Tham khảo: Các giỏ hoa hồng cắm bình đẹp nhất tại Shop hoa tươi Quận 1

Điện hoa hồng hình trái tim tại Shop hoa tươi Quận 1

Bạn không thể trực tiếp tặng hoa tới người nhận,? Bạn không có thời gian lại đang ở một khoảng cách khá xa? Bạn muốn tạo cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ. Hãy để Shop hoa tươi Quận 1 nhận cắm hoa và đặt hoa hình trái tim. Tại Shop hoa tươi Quận 1 bạn sẽ được hỗ trợ giao hoa tận nơi dù ở bất cứ địa chỉ nào. Với Điện hoa tươi Quận 1 chúng tôi sẵn sàng giao hoa nhanh chóng chỉ từ 1h - 2h đồng hồ.

 

Để được hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tại:  

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 - 0938 861319

Liên hệ số điện thoại zalo 0968856519.

Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.

Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status